Đồng phục bảo hộ lao động may chất lượng giá tốt nhất Hà Nội

Đồng phục bảo hộ lao động may chất lượng giá tốt nhất Hà NộiCông ty bảo hộ lao động HANKO chuyên may đo & bán sẵn quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại Hà Nội, HCM.

dong-phuc-bao-ho-lao-dong-01
May đồng phục bảo hộ đẹp lấy nhanh giá rẻ nhất

Đồng phục bảo hộ lao động những mẫu cho công nhân đẹp nhất năm 2019!

Đồng phục bảo hộ có vai trò quan trọng đối với một doanh nghiệp, đơn vị. Bởi đồng phục chính là hình thức bên ngoài, mà nói lên quy mô về nhân lực, cũng như tiềm lực của công ty. Vì thế dù là cán bộ, hay nhân viên nếu trong điều kiện tài chính cho phép cũng rất nên đầu tư những trang phục bảo hộ đẹp mắt và chất lượng.

Trong bài viết này chúng tôi đề cập đến đồng phục bảo hộ cho công nhân. Công nhân là đối tượng không thể thiếu trong công ty. Đồng phục bảo hộ cho công nhân các ngành: xây dựng, cơ khí, xi măng, chế biến lương thực, thực phẩm… Mỗi công việc có đồng phục riêng.

Mẫu may đồng phục bảo hộ công nhân tại công ty HanKo chúng tôi có nhiều mẫu sẵn với số lượng lớn. Quý khách hàng chỉ cần lựa chọn mẫu, căn cứ theo bảng size để lựa chọn là có ngay. Mẫu đồng phục bảo hộ công nhân thường may vải Kaki (kaki Nhật, kaki LDHQ, kaki Nam Định). Tại HanKo đồng phục cho công nhân đa dạng, thiết kế đẹp mắt, lên fom dáng chuẩn.

Quy cách may: Đồng phục bảo hộ là quần áo túi hộp.

  • Áo có thể thùa khuy bấm, hoặc kéo khoá.
  • Áo bo chun hai bên, kiểu budong
  • Quần: mẫu túi hộp hai bên hông, hoặc chỉ may túi xéo hai bên.
  • Màu sắc: Đối với các loại vải kaki màu đa dạng: ghi đá, xanh công nhân, ghi chì, vàng cam, ghi ánh vàng…)

Giá thành của đồng phục dành cho công nhân thì giá rẻ hơn đối với quần áo đặt may. Bảng giá đồng phục cho công nhân từ 120.000 đ/bộ đến 450.000 đ/bộ.

Rất nhiều đơn vị đầu tư quần áo đồng phục công nhân đẹp về chất liệu, và bắt mắt theo thiết kế. Việc đầu tư này là rất hữu ích. Bởi hình ảnh nhân viên, hình ảnh người công nhân, chính là bộ máy nhân sự của công ty, là lực lượng chính tạo nên doanh nghiệp đó. Vậy nên việc đầu tư, lựa chọn đồng phục là cần thiết.

Quý khách quan tâm đến đồng phục cho công nhân, những mẫu đồng phục đẹp nhất năm 2019 thì hãy ghé thăm website baohohanko.com :và LH theo số Hotlie: 0978.083.186 và 0906.119.223 để có thông tin rõ ràng hơn về sản phẩm đồng phục quần áo công nhân!

Partner