Đồng phục bảo hộ lao động đẹp chuyên nghiệp tại May HANKO

Công ty thiết kế, may mặc đồng phục bảo hộ lao động chuyên nghiệp HanKo: Đồng phục bảo hộ lao động HanKo xin kính chào quý khách! Công ty chúng tôi chuyên cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động . Đồng phục bảo hộ lao động trong giai đoạn hiện nay không chỉ đáp ứng đúng, đảm bảo yêu cầu mà cần phải mang yếu tố thẩm mĩ, giúp người mặc thật thoải mái với công việc hằng ngày.

dong-phuc-bao-ho-lao-dong-01

Quan điểm về may đồng phục bảo hộ đẹp?

Bộ đồng phục bảo hộ đẹp được thể hiện ở thiết kế sắc sảo của mỗi đơn vị: Đồng phục HanKo thiết kế chuẩn fom dáng, nếu là hàng đặt may thì bảng size sẽ áp dụng tương đối chuẩn, đối với đồng phục may sẵn thì chúng tôi sẽ may từ số 5 đến số 9, áp dụng theo chiêu cao.

Nhiều mẫu đồng phục được thiết kế chuyện nghiệp, hiện đại như kiểu đồng phục vải păngrim phối màu được coi là đồng phục cao cấp trong dòng chất liệu vải may đồng phục bảo hộ. Nhiều mẫu đồng phục may phối màu đẹp, trẻ trung, người mặc lên sẽ cảm thấy đầy tự tin cho công việc, cũng như đem lại hình ảnh đẹp, gây sự chú ý đối với bên ngoài, và đối tác. Chính những yếu tố này đưa doanh nghiệp, đơn vị bạn lên tầm cao mới. Chúng tôi chắc chắn rằng, khi đến với bất kỳ đơn vị nào, ta đánh giá sự chuyên nghiệp của họ bao giờ cũng là hình thức bên ngoài. Vì vậy hãy lựa chọn cho đơn vị mình những mẫu đồng phục đẹp mắt.

Đồng phục đẹp cũng đồng nghĩa với chất liệu phải đẹp, đảm bảo được tính năng phù hợp với điều kiện làm việc của nhiều môi trường, lĩnh vực khác nhau. Đối với đồng phục bảo hộ trong các ngành như: xây dựng, cơ khí, giao thông vận tải, công nhân các ngành, nhân viên thương mại, … thì chất liệu vải chính sử dụng may đồng phục bảo hộ đấy là vải pănrim, các loại vải kaki. Với hai dòng chất liệu chính này, phù hợp để may đồng phục bảo hộ cho nhiều lĩnh vực công việc khác nhau. Chất liệu kaki không mỏng và cũng không quá dày.Với chất liệu này sẽ thấm hút mồ hôi nhanh, dễ dàng vận động, không bị bết dính bám dầu mỡ,  như chất liệu vải pha lilong,  việc giặt nhanh khô, không nhăn nhàu… đấy là những ưu điểm cơ bản của hai dòng chất liệu trên.

Dựa vào chiều cao để lấy size phù hợp không rộng quá và cũng không gò bó. Tất cả chỉ cần quý khách hàng liên hệ, hoặc đến công ty trao đổi trực tiếp với chúng tôi. Bảo hộ Hanko sẽ có nhiều mẫu làm hài lòng quý khách.

Đẻ biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm mời quý khách ghé qua website baohohanko.com: , hoặc LH theo số Hotlie: 0978.083.186 và 0906.119.223.

Partner