Bí quyết may đồng phục bảo hộ lao động đẹp giá rẻ tại HANKO

Bí quyết may đồng phục bảo hộ lao động đẹp giá rẻ tại HANKO – Lựa chọn của tất cả công ty xây dựng, trang bị cho kỹ sư, công nhân làm việc trên công trường.

may-dong-phuc-bao-ho-lao-dong-01
Công ty HanKo chuyên thiết kế & may đo đồng phục bảo hộ đẹp chuyên nghiệp với giá rẻ nhất, miễn phí in áo

Hãy để đồng phục lao động làm nên sự chuyên nghiệp của đơn vị bạn:

Đồng phục bảo hộ lao động ngày nay được nhiều đơn vị chú trọng, và lựa chọn chất liệu, cũng như yếu tố thẩm mĩ. Vì vậy trang phục bảo hộ lao động cũng phải đa dạng về chất liệu và giá cả, để các đơn vị lựa chọn phù hợp nhất.

Công ty bảo hộ lao động HanKo, luôn đưa ra những mẫu đồng phục bảo hộ đẹp về chất và phù hợp về giá cả. Mẫu đồng phục bảo hộ mà chúng tôi cung cấp cho nhiều lĩnh vực, mỗi lĩnh vực lại có chất liệu, kiểu dáng phù hợp.

Đồng phục cho kỹ sư xây dựng?

Đồng phục cho kỹ sư xây dựng thường được lựa chọn chất liệu Kaki Nhật, kaki Păngrim Hàn Quốc, kaki LDHQ, kaki Nam Định. Chất liệu vải kaki có nhiều ưu điểm, vì thế được lựa chọn để may đồng phục cho kỹ sư xây dựng cũng như nhiều ngành nghề ky thuật khác.

Những ưu điểm của vải kaki:

  • Vải kaki chất liệu dày vừa phải, mịn, lì vải, chính ưu điểm này mà chất liệu vải kaki đem lại cảm giác dễ chịu, thoáng mát, thấm hút mồ hôi, và khi giặt không bị nhăn nhàu, giữ fom dáng.
  • Vải kaki có nhiều loại vì thế cũng tuỳ vào chất liệu kaki mà giá thành khác nhau. Trong số các loại vải kaki kể trên thì dòng vải kaki Nhật và kaki Păngrim Hàn Quốc là chất liệu kaki hàng đầu, cao cấp hơn cả.

Áo ghile cho kỹ sư xây dựng cũng là trang phục kết hợp. Bảo hộ lao động Hanko có nhiều mẫu áo kaki cả phối màu và không phối màu.

Áo ghile lưới và áo ghile vải kaki có may phản quang và không may phản quang.

Chất liệu cũng là vải kaki may bộ đồng phục bảo hộ lao động.

Đồng phục bảo hộ cho môi trường?

Vẫn là dòng chất liệu vải kể trên, may đồng phục bảo hộ cho cán bộ công nhân viên ngành môi trường chỉ cần lựa chọn màu xanh lá cây truyền thống.

Về phần áo ghile là loại áo lưới, hoặc áo kaki có may phản quang.

Đồng phục bảo hộ lao động dòng vải kaki được lựa chọn là trang phục cho nhiều ngành nghề. Tù xây dựng, môi trường, đến các ngành thương mại, sản xuất . Riêng đối với trang phục bảo hộ lao động vải păngrim Hàn Quốc mẫu mã rất đa dạng, bởi sự phối màu hợp lý, của thiết kế công ty chúng tôi, đã được nhiều đơn vị lựa chọn rất đẹp và chuyên nghiệp.

Chúng ta phải công nhận sự ảnh hưởng của trang thiết bị bảo hộ lao động cũng như trang phục bảo hộ lao động tới hình ảnh bên ngoài của đơn vị, bởi nó tạo nên nét đẹp trong văn hoá doanh nghiệp cũng như đánh giá sự chuyên nghiệp, quy mô của doanh nghiệp đó.

Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt may đồng phục bảo hộ lao động qua số Hotlie: 0978.083.186 và 0906.119.223, và ghé thăm website baohohanko.com , để xem thêm nhiều mẫu đồng phục bảo hộ lao động và trang thiết bị bảo hộ lao động!

Trân trọng!

Partner