Bảo hộ lao động Hàn Quốc đồ an toàn chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Bảo hộ lao động Hàn Quốc đồ an toàn chính hãng giá rẻ tại Hà Nội. Địa chỉ bảo hộ HANKO – Nhà nhập khẩu phân phối bán buôn & bán lẻ, cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao và giá bán đại lý tốt nhất.

bao-ho-lao-dong-01

Mua trang thiết bị đồ bảo hộ lao động Hàn Quốc tại Hà Nội:

Trang thiết bị đồ dùng thiết bị bảo hộ Hàn Quốc trong những năm gần đây được ưua chuộng ở nhiều quốc gia, và thị trường Việt Nam cũng không ngoại lê. Vậy cần phải tìm nhà cung cấp uy tín, để có được các mặt hàng chính hãng, an toan và chất lượng.

Bảo hộ lao động HanKo là một trong những đơn vị hàng đầu – chuyên phân phối đồ dùng trang thiết bị bảo hộ Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam. Những mặt hàng chúng tôi phân phối bao gồm:

 1. Các Loại mũ bảo hộ Hàn Quốc: SSEDA, mũ STOP, KUKJE,  COV, STOP, PRISM.
 2. – Mũ nhựa bảo hộ Hàn Quốc được làm từ nhựa ABS chất liệu nhựa nguyên sinh không gây độc hại, không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ cho người dùng. Và với công nghệ sản xuất mũ áp dụng theo dây truyền công nghệ, đạt tiêu chuẩn EU.
 • Cấu tạo mũ: Mũ được cấu tạo gồm có vỏ ngoài mũ, và cầu trong mũ, bên trong mũ có lớp xốp cách âm, cách điện, và có vành mũ để giúp giữ chặt mũ hơn. Bên ngoài mũ được thiết kế bởi đường gờ thẳng và rảnh hai bên, với yếu tố này sẽ giúp cho khi người lao động làm việc ngoài trời mưa nước sẽ chảy xuống từ từ và không dội vào mắt. Núm vặn điều chỉnh có tác dụng điều chỉnh sao cho vừa vặn với chu vi vòng đầu của mỗi người.
 • Dây quai cài mũ tạo cố định, an toàn trong lúc làm việc.
 • Mũ có nhiều màu sắc: trắng, vàng cam, vàng chanh, xanh, đỏ
 • Giá thành chỉ từ 135.000 đ đến 250.000 đ.
 1. Giá treo mũ bảo hộ: Việc trang bị giá treo mũ bảo hộ giữ mũ bền lâu hơn. Mỗi giá treo được 4 mũ bảo hộ.
 1. Giày bảo hộ Hàn QuốcGiày bảo hộ Hàn Quốc có nhiều loại, điểm chung của các loại giày bảo hộ Hàn Quốc về hình dáng giày đẹp, thời trang, chất liệu da tự nhiên hay nhân tạo, có tính đàn hồi, đi êm chân, và có mũi bọc thép, đế lót sắt chống đinh, viền cao su trống trơn trượt…

Đối với nhiều ngành nghề việc trang bị đôi giày bảo hộ an toàn là điều cần thiết. Giày da Hàn Quốc mũi sắt siêu nhẹ chống đinh trang bị đảm bảo được sự an toàn cho người lao động trong môi trường làm việc như công trường xây dựng, nhà máy, xí nghiệp…

 1. Mặt nạ lao động Hàn Quốc:
 • Mặt nạ lọc bụi: SM 31, SM-11, NF-11, DM-47, F-47, Cherry – 1, B223-1,
 • Mặt nạ lọc độc: SG-9012, DM-8024, DM-22, KRS-88

Trên là một số loại mặt hàng đồ bảo hộ Hàn Quốc chính hãng được phân phối tại bảo hộ HanKo, trên website baohohanko.com của công ty chúng tôi còn nhiều sản phẩm bảo hộ cho nhiều lĩnh vực khác.

TRANG THIẾT BỊ ĐỒ BẢO HỘ HÀN QUỐC CHO CB VÀ CÔNG NHÂN LÀ GIẢI PHÁP AN TOÀN VỚI CHI PHÍ RẺ NHẤT.

MUA BÁN UY TÍN TẠI HANKO SAFETY!

LH theo số Hotline: 0978.083.186 và 0906.119.223

Partner