áo phản quang túi hộp mẫu gile 3 lỗ là trang phục bảo hộ lao động

áo phản quang túi hộp mẫu gile 3 lỗ là trang phục bảo hộ lao động mặc khoác bên ngoài của Kỹ sư và các chuyên gia nước ngoài. Công ty bảo hộ lao động HANKO là công ty chuyên thiết kế sản xuất, may đo và bán sẵn quần áo bảo hộ hàng đầu Việt Nam.

Áo gile cho nhiều ngành nghề lĩnh vực:

Đồng phục bảo hộ lao động, áo ghile luôn là sự lựa chọn cần thiết cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực hoạt động như: ngành xây dựng, cơ khí, điện nước, môi trường, các ngành nghề dịch vụ, thương mại khác nhau …

Đồng phục bảo hộ lao động, áo gile bảo hộ đem lại cho người lao động nhiều lợi ích khác nhau:

ao-phan-quang-01
áo gile phản quang kỹ sư màu ghi được thiết kế may tại công ty bảo hộ HANKO

Áo gile đồng phục đem lại sự chuyên nghiệp cho người công việc, lĩnh vực mà đơn vị đang làm. Khi khoác ao gile tạo sự thu hút, điểm chú ý cho khách hàng, điều này tạo nên sự chuyên nghiệp cho công việc mà bạn đang làm, không chỉ đem lại cho người mặc trang phục lao động đảm bảo sự mặc thoải mái, dễ dàng lao động làm việc.

Áo phản quang túi hộp gile được in tên công ty, logo, hay tên ngành nghề dịch vụ lĩnh vực mà bạn làm thì đấy như hình thức quảng cáo pro thương hiệu của bạn một cách hiệu quả nhất. Chúng ta phải công nhận co đồng phục bảo hộ mặc vào tự tin hơn hẳn, chuyên nghiệp hơn hẳn.

Áo gile phản quang  giúp đem lại sự an toàn cho người lao động phải làm việc trong môi trường bên ngoài vào ban đêm, có dải phản quang giúp cho xe ngược chiều, hay người quan sát dễ dàng nhận thấy để tránh.

Xuất phát từ những yêu cầu thiết thực của ngành nghề, lĩnh vực khb bị bảo hộ lao động cũng như chuyên thiết kế, may đồng phục bảo hô lao động và áo gile. Với nhiều mẫu mã, chất liệu vải trong chúng tôi đã cung cấp cho nhiều đơn vị khác nhau, với nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Phương châm lấy chất lượng làm đầu, “Tiền nào của ấy”, đúng với giá tiền đi đôi chất liệu, giá luôn cạnh tranh với thị trường. Vì vậy khách hàng đến với công ty bảo hộ lao động Hanko sẽ rất yên tâm về giá và lựa chọn nhiều mẫu đồng phục ưng ý nhất tại công ty chúng tôi.

Áo phản quang túi hộp mẫu gile thiết kế theo kiểu túi hộp kéo khóa có phản quang chất liệu vải Kaki Nhật, LDHQ, vải pangrim korea Hàn Quốc là sự lựa chọn hợp lý cho quý khách.

-Màu sắc: Có các màu (đỏ, đen, vàng cam, chanh, xanh hòa bình, tím than, ghi sáng, ghi ánh vàng, xanh nõn chuối, xanh lá cây, be vàng).

-Size TCVN (M, L, XL, XXL)

– Gía thành theo chất liệu vải từng loại. XEM CHI TIẾT NHIỀU MẶT HÀNG đồ bảo hộ => Click tại bảo hộ lao động HANKO

Mời quý khách xem chi tiết nhiều mẫu áo tại website, và liên hệ theo số: 0978.083.186 và 0906.119.223.

Trân trọng!

Partner